เสาร์นี้ใครว่างเรียนเชิญ

  Share
  avatar
  lenuktle
  Rank : VIP+
  Rank : VIP+

  Posts : 1270
  From : ฅนบางกะปิ
  Joined : 12/05/2009

  เสาร์นี้ใครว่างเรียนเชิญ

  ตั้งหัวข้อ by lenuktle on Fri Oct 29, 2010 3:38 pm

  งาน มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ประจำปี 2553

  วันที่ 28 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2553
  เวลา 10.00 - 21.00 น.
  ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม

  ชวนชม มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ ประจำปี 2553 ที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม

  ห้างเซ็นทรัล เตรียมจัดงานใหญ่ "มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้" ประจำปี 2553 "Central Anniversary Flower Extravaganza" หลายสายพันธุ์ที่หาชมได้ยาก บานสะพรั่งกลางกรุงฯ ทั้งภายในบริเวณห้างเซ็นทรัลชิดลมและลานมรกต ระหว่างวันที่ 28 ต.ค. ถึง 1 พ.ย. 53

  ห้างเซ็นทรัล เตรียมจัดงานใหญ่ "มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้" ประจำปี 2553 "Central Anniversary Flower Extravaganza" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Power of Love...Power of Roses" เพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสครบ 60 ปี พระราชพิธีราชาภิเษกสมรส ชวนตื่นตาไปกับดอกกุหลาบนับร้อยสายพันธุ์ จำนวนนับล้านดอก มีหลายสายพันธุ์ที่หาชมได้ยาก บานสะพรั่งกลางกรุงฯ ทั้งภายในบริเวณห้างเซ็นทรัลชิดลมและลานมรกต ระหว่างวันที่ 28 ต.ค. ถึง 1 พ.ย. 53 พร้อมจัดโปรโมชั่นฉลองห้างฯ 63 ปี ชวนช้อปฯ สุดคุ้มทุกสาขา ตั้งแต่ 28 ต.ค. ถึง 14 พ.ย. 53

  ยุวดี จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด กล่าวในงานแถลงข่าวการจัดงาน "มหัศจรรย์แห่งพรรณไม้" ประจำปี 2553 "Central Anniversary Flower Extravaganza" ณ บริเวณล็อบบี้เลาจน์ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม บ่ายวันนี้ (7 ต.ค. 53) ว่า "เป็นประจำทุกปีที่ห้างฯ จะจัดงานมหัศจรรย์แห่งพรรณไม้ประจำปีขึ้น

  ในช่วงฉลองการครบรอบปีของห้างฯ ซึ่งปีนี้ เป็นปีที่ 63 แล้ว และเป็นที่ทราบกันดีว่าเซ็นทรัลเป็นห้างแรกในประเทศไทยที่ริเริ่มจัดงาน ดอกไม้ และจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 16 แล้ว เป็นงานที่ทุกคนต่างรอคอย จนได้รับการบรรจุไว้ในปฏิทินการท่องเที่ยว ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยด้วย เราจัดงานนี้ขึ้นเพราะอยากจะคืนกำไร และมอบความสุขให้กับลูกค้า ที่จะได้ช้อปปิ้งท่ามกลางสวนดอกไม้ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น กับความหอมอบอวลและสวยงาม รวมไปถึงกิจกรรมพิเศษต่างๆ และโปรโมชั่นที่ดีที่สุด แทนคำขอบคุณผู้มีอุปการคุณ ที่สนับสนุนให้เราเติบโตและประสบความสำเร็จ มาจนถึงทุกวันนี้

  "โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปีนี้เราได้จัดงานขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสครบ 60 ปี พระราชพิธีราชาภิเษกสมรส ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ"

  "ทั้งนี้ เซ็นทรัลอยากเป็นสื่อกลาง ร่วมถ่ายทอดให้ประชาชนคนไทยได้รับรู้ถึงพระราชกรณียกิจของล้นเกล้าฯ ทั้งสองพระองค์ พร้อมตระหนักว่า พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงเปี่ยมไปด้วยทศพิศราชธรรม และทรงงานหนักมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่วันแรกที่ทรงขึ้นครองสิริราชสมบัติ ด้วยความรัก และพระเมตตาที่ทรงมีต่อพสกนิกรของพระองค์ อย่างหาที่สุดมิได้ และสำหรับในงานนี้ เราอยากให้ทุกคนได้มาร่วมชื่นชมในความรักของล้นเกล้าฯ ทั้งสองพระองค์ ผ่านนิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ ซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการขอพระราชทานพระบรมราชานุญาต ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพระอัจฉริยภาพ ของ พระบาทสมเด็จ พระเจ้าอยู่หัว สมกับที่ทรงเป็นองค์อัครศิลปินอย่างแท้จริง"

  "สำหรับไฮไลท์พิเศษของงานนี้ จะมีการเชิญภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงฉาย สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ กับมวลดอกไม้ มาจัดแสดง ที่บริเวณล็อบบี้เลาจน์ชั้น 1 (อยู่ในขั้นตอนการขอพระราชทานพระบรมราชานุญาต) พร้อมกันนี้ ภายในห้างเซ็นทรัลชิดลมตลอดทั้ง 7 ชั้น และวินโดว์ดิสเพลย์ จะมีการประดับตกแต่งให้เป็นสวนสวรรค์แห่งดอกไม้และพรรณไม้นานาพันธุ์ โดยจะเน้น ดอกกุหลาบ ซึ่งสื่อถึง ความรัก ประดับอยู่บนต้นไม้ขนาดใหญ่ สื่อถึง ต้นไม้ของพ่อ ที่เปี่ยมไปด้วยความรัก และน้ำพระราชหฤทัยอันยิ่งใหญ่ แผ่ไพศาล เสมือนร่มเงาชื่นเย็นเป็นที่พึ่งพิงของคนไทยทุกคน"

  "นอกจากนี้ เรายังเตรียมอีกหนึ่งความพิเศษไว้ที่ด้านนอกของห้างฯ โดยจัดให้เป็น "Garden of Love...Garden of Roses" สวน กุหลาบขนาดใหญ่เต็มพื้นที่ลานมรกต ซึ่งดอกกุหลาบทั้งหมดที่นำมาจัดแสดงในงานครั้งนี้ ได้รับความสนับสนุนเป็นอย่างดีจากมูลนิธิโครงการหลวง โดยหม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี ทรงอนุญาตให้นำดอกกุหลาบสายพันธุ์พิเศษต่างๆ มาร่วมจัดแสดง กว่า 50 สายพันธุ์ โดยมีกุหลาบดำ มาแสดงครบทั้ง 4 สายพันธุ์ เป็นครั้งแรก ได้แก่ แบล็กบัคคาร่า, แบล็กเมจิก, แบล็กบิวตี้ และบัคคาโร และยังมีกุหลาบอังกฤษโบราณอีก 4 สายพันธุ์ ได้แก่ มูลิเน็ก, เดอะ ดาร์ก เลดี้, เดอะพรินซ์ และเอมบริดจ์โรส นอกจากนี้ ยังมี 10 สายพันธุ์พิเศษ ที่เพิ่งพัฒนาขึ้นใหม่ ไม่เคยจัดแสดงที่ไหนมาก่อน รวมไปถึงสายพันธุ์อื่นๆ ที่นำมาจัดแสดง รวมมากกว่า 100 สายพันธุ์ จำนวนนับล้านดอก และในงานนี้ธนาคารไทยพาณิชย์ ยังได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลัก ในการดำเนินการจัดงานด้วย"

  ภายในงานยังมีการออกร้านจำหน่ายอาหารว่างเมนูต่างๆ ที่มีส่วนผสมและมีรูปทรงดอกกุหลาบ โดย ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทำอาหาร และเป็นคอลัมนิสต์เรื่องราวเกี่ยวกับอาหาร ในนิตยสารพลอยแกมเพชร ซึ่งนำมาให้ผู้มาชมงานได้ชิม สำหรับวันเปิดงานในเย็นวันที่ 28 ต.ค. 53 ยังได้เตรียมการแสดงสุดพิเศษไว้ให้ชมด้วย นั่นคือ การแสดงร่วมสมัย ตำนานแห่งดอกกุหลาบชุด "มัทนะพาธา" นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดัง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

  ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อห้างเซ็นทรัลชิดลม
  เบอร์โทรศัพท์ 0-2793 7777
  avatar
  pangfoon
  Rank : Moderator
  Rank : Moderator

  Posts : 1841
  From : Bangkok
  Joined : 14/10/2008

  Re: เสาร์นี้ใครว่างเรียนเชิญ

  ตั้งหัวข้อ by pangfoon on Fri Oct 29, 2010 8:24 pm

  ใครไปก็ขอให้ถ่ายรูปให้สนุกนะค้าาาา ^^


  _________________
  Official website ของนู๋แป้ง : pangfoon.multiply.com
  My twitter : @pangfoon


  www.minikonian.com
  จุดเริ่มต้นของมือใหม่ DSLR และครอบครัวอบอุ่นของnikonตัวเล็ก nikon D40, nikon D40x, nikon D50, nikon D60, nikon D80, nikon D90, nikon D3000, nikon D5000
  avatar
  Dog is fish
  Rank : Moderator
  Rank : Moderator

  Posts : 1070
  Joined : 29/01/2009

  Re: เสาร์นี้ใครว่างเรียนเชิญ

  ตั้งหัวข้อ by Dog is fish on Sat Oct 30, 2010 3:46 pm

  Smile

   เวลาขณะนี้ Tue Apr 24, 2018 6:03 pm